define('WP_AUTO_UPDATE_CORE', 'minor');// This setting is required to make sure that WordPress updates can be properly managed in WordPress Toolkit. Remove this line if this WordPress website is not managed by WordPress Toolkit anymore. Hỏi đáp về viên uống tỏa hương hoa hồng Bella Fora đến từ nước Nhật Bản - Chuyên đề phụ nữ

Hỏi đáp về viên uống tỏa hương hoa hồng Bella Fora đến từ nước Nhật Bản

Viên uống Bella Fora là gì?

Viên hồng hương Bella Fora là viên uống tạo hương tự thân có xuất xứ Nhật Bản. Thành phần chính là tinh chất hoa hồng Damask cao cấp của châu Âu. Bên cạnh đó còn có thêm 2 thành phần dinh dưỡng quý giá là tinh chất hoa anh thảo và tinh chất Vitami E tự nhiên từ dầu Hạnh nhân. Những tinh dầu nguyên chất này được bao trọn trong vỏ nang Licaps® 100% thực vật với khả năng đảm bảo chất lượng dưỡng chất và hòa tan nhanh trong cơ thể.
Đây là viên uống tạo hương tự thân
đầu tiên và dạng tinh dầu uống duy nhất trên thị trường đem đến 3 công dụng trong 1: Hương thơm tự thân chỉ sau 20 phút – Cân bằng & cải thiện nội tiết – Làm đẹp da.

Những ai cần sử dụng Bella Fora?

Bạn nữ quan tâm đến làm đẹp và chăm sóc bản thân, mong muốn sở hữu hương thơm tự
thân của cơ thể.
Phụ nữ từ 30-50 tuổi, quan tâm đến giữ gìn hạnh phúc hôn nhân và tình yêu, quan tâm đến vấn đề liên quan đến nội tiết tố, trẻ hóa âm đạo..
Nữ giới gặp vấn đề về viêm-khô âm đạo cơ địa, cơ thể nặng mùi…

Uống bella bao lâu thì có hiệu quả? Và hiệu quả như thế nào?

Hiệu quả về hương thơm tự thân của Bella Fora phụ thuộc vào cơ địa và của từng người. Trung bình mùi hương tỏa ra từ 20 đến 30 phút sau khi uống. Bắt đầu từ hơi thở, sau đó đến các tuyến mồ hôi trên toàn cơ thể.

Có người cảm nhận được sớm, có người khoảng một tuần sau mới cảm nhận được. Có khi những người xung quanh cảm nhận được rõ ràng hơn người sử dụng.

Bella Fora còn có Tinh dầu Hoa Anh Thảo giúp cân bằng hoocmon nhờ chuỗi axit Gama Linolenic, giúp phụ nữ giải quyết được nhiều vấn đề như viêm, khô âm đạo cơ địa, đặc biệt hiệu quả này rõ rệt với những phụ nữ sau 40 tuổi. Do nội tiết, sinh hoạt, stress, thực phẩm, môi trường,.. khiến nhiều chị em gặp các vấn đề liên quan đến sinh lý sớm hơn trước. Nhiều khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi, “trẻ hóa” chức năng sinh lý chỉ sau 1 tháng sử dụng Bella Fora. Nhiều khách hàng gặp vấn đề mùi sinh lý do tuổi tác cũng thấy cải thiện rõ rệt.

Cơ chế tỏa hương của Bella Fora như thế nào?

Khi sử dụng Bella Fora, viên nang nhanh chóng tan trong dạ dày trong vòng 20 phút, mang tinh chất thẩm thấu vào tế bào cơ thể. Từ đó các phân tử dinh dưỡng ngậm hương được chuyển hóa tới tuyến mồ hôi. Khi mồ hôi bài tiết, hương thơm được tỏa ra từ các lỗ chân lông khiên người dùng và những người xung quanh có thể cảm nhận thấy mùi hương này. điều này được giải thích vì sao những thức ăn nặng mùi như cà ri, nhiều hành tỏi, nhiều bơ sữa..khiến cho mùi mồ hôi và cơ thể những người ăn nhiều các thực phẩm này mang mùi đặc trưng của các loại thực
phẩm đó.
Thành phần của mồ hôi là muối nhược trương có tới 99% là nước. Do vậy, khi hương thơm tích tụ tại tuyến mồ hôi sẽ thay đổi thành phần của tuyến mồ hôi, cộng với nhiệt độ môi trường bên ngoài sẽ kích thích tuyến mồ hôi bài tiết hương thơm tự nhiên.
Ngoài ra, mùi hương của hoa hồng còn lan tỏa qua các con đường bài tiết khác, như gan thận, hơi thở, hệ tiêu hóa, sinh lý…nên hương hoa hồng Damask trong Bella Fora cũng được chuyển hóa qua con đường này.

Bella Fora có cần uống theo liệu trình không? Có phải uống thường xuyên để duy trì hiệu quả không?

Về cơ bản, các khách hàng nên theo 1 liệu trình 3 tháng khi sử dụng Bella Fora, vì lúc này cơ thể mới giải quyết xong về cơ chế mùi, cũng như các vấn đề sinh lý. Nếu khách hàng có điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng thường xuyên, liên tục vì Bella Fora có thành phần 100% từ tự nhiên, và không có tác dụng phụ.
Khách hàng sử dụng Bella Fora vì nhu cầu mùi hương, sau liệu trình 3 tháng sẽ chỉ cần dùng trước các “dịp đặc biệt”, sự kiện, hẹn hò hoặc gặp gỡ đối tác.

Nếu khách hàng gặp các vấn đề về viêm, khô âm đạo cơ địa thì nên theo liệu trình 3 tháng. Cách 3 đến 6 tháng thì tiếp tục liệu trình tiếp theo. Sau tháng đầu tiên, người dùng sẽ thấy tình trạng viêm âm đạo cơ địa được cải thiện, đặc biệt cơ chế tiết chất nhờn âm đạo được nâng cao rõ rệt.

Viên uống Bella Fora có bao nhiêu mùi hương?

Mùi hương trong viên hồng hương Bella Fora là mùi hương hoa hồng tự nhiên. Nó là kết tinh từ tinh chất hoa hồng Damask quý giá. Không giống như những mùi hương nhân tạo khác, đặc điểm của loại tinh chất hoa hồng này an toàn, không gây dị ứng, cơ chế lưu giữ mùi hương rất lâu bền, có khả năng phân tách phân tử mùi hương siêu nhỏ giúp lan tỏa và chuyển hóa tới khắp các tế bào cơ thể.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments